Dự án đã triển khai
 • blog image
  15:17 16/8/2016
  Sài Gòn Center nằm ngay tại khu trung tâm của Thành Phố phức hợp nhiều loại hình ăn uống từ các món Tây, Âu, Thái, Nhật, Hàn,..đến các món ăn Việt Nam. Nhưng trong đó các món ăn từ Nhật Bản nhất là các món nướng cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu bạn là Fan trung thành của thịt nướng thì hãy đến ngay SàiGòn Center để thưởng thức nhé.
 • blog image
  15:41 7/7/2016
  Dự án mới của chúng tôi chắc hẳn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho giới trẻ hiện nay. Từ khi chúng tôi tiếp nhận Thông tin của khách hàng là dự án kết hợp giữa 3 hình thức Nhà hàng, Coffee và Bida thì chúng tôi đã có sự chuẩn bị từ phương án và giải pháp sao cho Phần mềm của chúng tôi có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Tầng 1 là nhà hàng,Tầng 2,3,4 là khu vực dành cho Bida. Tầng số 5 cũng là khu vực sân thượng là không gian dành cho các bạn muốn thưởng thức coffee, mát mẻ có thể nhìn thấy toàn cảnh trên cao thực sự là 1 điều thích thú với những cặp tình nhân hay bạn bè. BidaPro hứa hẹn sẽ là không gian mới cho các khách hàng thích trãi nghiệm phong cách mới.
 • blog image
  13:43 6/2/2016
  Ngày 24/12, Nhà Hàng SAFARI chính thức khai trương tại 167 Trần Hưng Đạo, TP.Phú Quốc, Kiên Giang.
 • blog image
  9:56 28/1/2016
  Sau nhiều năm hợp tác với Công ty chúng tôi Cát Đằng đã đổi mới và phát triển hơn. Với không gian và lối thiết kế khác biệt với các tầng lầu phục vụ các loại hình dịch vụ khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một không gian thoải mái và thư giãn sang trọng. Sau nhiều ngày triển khai thì cuối cùng dự án cũng hoàn thành viên mãn. VNYI kính chúc Cát Đằng ngày càng phát triển và thành công rực rỡ...